Giới thiệu

Cà phê Long King:

Đã từ rất lâu cà phê đã trở nên quen thuộc với nhịp sống của người Việt, đây là một thú vui tao nhã trong cuộc sống bận rộn hàng ngày. Chúng ta học được gì qua đó? Đơn giản chỉ là hưởng thụ những giây phút thư giãn bên một tách cà phê nhỏ giọt cùng với vị đắng đặc trưng của nó mặc dù người ta có cố pha sữa vào thì vẫn không thể nào làm mất đi cái mùi vị ấy. Nhiều người uống cà phê đen, nhâm nhi từng hớp để thưởng thức cái vị đắng hoà tan trong miệng, thấm nơi đầu lưỡi.

Giới thiệu cà phê Long Kinh

Giới thiệu cà phê Long King

Cùng với với sự đam mê, lòng nhiệt huyết tuổi trẻ của những người con trong gia đình có truyền thống về cà phê. Ở Việt Nam, trên mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ, chúng tôi những người kết nối tinh thần của tất cả những người đam mê vị cà phê bất tận ấy, cùng với khát vọng xây dựng thương hiệu Việt cho cà phê Việt, anh Nguyễn Minh Hải đã sáng lập ra Cà Phê Long King – Cà Phê Việt,  đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất cà phê nguyên chất, bột, hạt,…

Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất. Với sự chọn lọc, kiểm soát từ khâu gieo trồng, thu hoạch cho đến khâu sản xuất, từ nguồn cung ứng cà phê chất lượng từ Tây Nguyên đến với nhà máy rang xay cà phê chuyên nghiệp, đảm bảo hương vị cà phê độc đáo và phù hợp với vị giác của tất cả khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.

“Cà phê Long King – Nâng niu giá trị sống”  sẽ  luôn luôn cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm góp phần tạo ra những hương vị mới phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, tăng thêm hương vị cho loại cà phê hảo hạng, tinh khiết và thơm ngon hơn. Không chỉ có thế, với phương châm: “Cà phê chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt nhất và một thế giới thân thiện nhất” Chúng tôi sẽ phục vụ người tiêu dùng và xây dựng phát triển một thương hiệu cà phê Việt được tín nhiệm trên toàn cầu. Từ các tiêu chí ấy, chúng tôi muốn gửi đến người đam mê cà phê trên toàn thế giới những thông điệp giá trị khi nói đến cà phê:

–    Cà phê, người bạn tinh thần thân thiết;
–    Cà phê mang lại nguồn năng lượng tuyệt hảo cho ngày mới;
–    Cà phê, người dẫn đường nhanh nhất cho sáng tạo để thành công;
–    Cà phê niềm tự hào thương hiệu Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến với tất cả khách hàng đã quan tâm đến giá trị của cà phê, đơn giản bạn chỉ là người uống cà phê, người quan tâm cà phê hay người kinh doanh cà phê. Chúng ta hãy cùng nhau góp phần xây dựng thị trường cà phê Việt không chỉ trong nước mà còn vươn xa đến với bạn bè trên toàn thế giới.

HÃY THƯỞNG THỨC HẰNG NGÀY VỚI LONG KING  COFFEE BẠN NHÉ!

nguyen-minh-hai

NGUYỄN MINH HẢI – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CÔNG TY CÀ PHÊ LONG KING.

Sản phẩm được ưa chuộng

Sản phẩm bán chạy nhất