Cách Pha Cà Phê Giúp Tăng Ham Muốn Yêu

Cách Pha Cà Phê Giúp Tăng Ham Muốn Yêu

Mọi người chỉ biết rằng cà phê có thể giúp tăng cường năng lượng, sự tỉnh táo cho một ngày dài. Nếu được thêm một số thành phần nhất định, cà phê cũng có tác dụng cải thiện ham muốn tình dục bằng cách tăng cường tâm trạng và lưu thông máu. Hãy cùng Long King Coffee nghiên cứu cách pha cà phê giúp tăng ham muốn yêu khi giao ban nhé.

Chỉ cần thêm một chút bột ca cao, quế, mật ong vào cốc cà phê đen, bạn sẽ có đồ uống cải thiện ham muốn, tăng sức bền hiệu quả.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– 2 muỗng nước cốt dừa
– 1 thìa bột maca
– 1 muỗng ca cao
– 1/2 thìa cà phê bột quế
– 1 thìa cà phê mật ong
– 1/2 ly cà phê đen

Cách thực hiện:
– Pha cà phê đen: Cho 03 thìa bột cà phê (khoảng 30gr-40gr), dùng nước sôi pha (tham khảo cách pha cà phê ngon) chúng ta sẽ được 1/2 ly cà phê đen.

– Thêm từng thành phần nguyên liệu trên từ từ vào ly cà phê đen, khuấy đều tay cho tới khi các thành phần này hòa tan. Uống mỗi ngày 1 lần,  trong vài ngày trước ngày giao ban. Như vậy chúng ta có cách pha cà phê giúp tăng ham muốn yêu.

Ly Cà PPheeGiups Chiến Binh Mạnh Mẽ.

Ly Cà Phê Giúp Chiến Binh Mạnh Mẽ.

Tác dụng
Nước cốt dừa có khả năng tăng sức chịu đựng và kích thích tâm trạng hưng phấn cho bạn. Maca là loại thảo dược phổ biến có tác dụng tăng khả năng sinh sản.
Trong khi đó, ca cao là thực phẩm kích thích tình dục tự nhiên, cải thiện tâm trạng. Quế có đặc tính chống oxy hóa, tăng cường năng lượng. Mật ong là chất ngọt tự nhiên lành mạnh, cũng thúc đẩy khả năng cường dương, tăng sức bền và khả năng thụ thai cho nam giới. Ly cà phê thể hiện tình yêu thật ngọt ngào và mạnh mẽ. Mến chúc các Chiến Binh luôn có những buổi giao ban thật hạnh phúc nhé!

Nguồn: zingnew

Chia sẻ bài viết