10 CÂU NÓI CÓ THỂ BIẾN CUỘC ĐỜI BẠN TỪ “ZERO” THÀNH “HERO”

10 CÂU NÓI CÓ THỂ BIẾN CUỘC ĐỜI BẠN TỪ “ZERO” THÀNH “HERO”

Đừng lãng phí thời gian, đừng sống với những hoài niệm về quá khứ! Hạnh phúc ở đây, ngay lúc này và ngay trong tay bạn, chỉ cần bạn có niềm tin, quyết tâm thực hiện nó và ngừng mơ mộng.

– Trong cuộc sống, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thật khó để vượt qua những khó khăn, đặc biệt là khi bạn mất đi niềm tin và hi vọng.
– Và chính trong những lúc khó khăn ấy, thứ giúp chúng ta đứng dậy và đi lên là những suy nghĩ tích cực và niềm tin vào tương lai tươi sáng.
– Dưới đây là 10 câu nói bạn cần ghi nhớ trong những chuỗi ngày đen tối nhất của cuộc đời mình, chúng có thể biến cuộc đời bạn từ “zero” (con số 0) thành “hero” (một người hùng vĩ đại).

1. Khi mọi việc không diễn ra theo đúng những gì mà bạn đã lên kế hoạch, hãy hít thở thật sâu và nhớ rằng sự giàu có thường đến vào những thời điểm bạn không ngờ tới nhất.

2. Đôi khi bạn phải chấp nhận sự thật rằng mọi thứ đã qua sẽ không thể quay trở lại trạng thái ban đầu như chúng vốn có, và kết thúc chỉ là bắt đầu của một chặng đường mới.

3. Cảm giác yên bình thường đến khi bạn tìm ra động lực để tiến về phía trước và chấp nhận những điều không thể thay đổi. Cuộc sống đơn giản chỉ là cuộc sống. Hãy học cách chấp nhận nó, học hỏi từ nó và tiến về phía trước. Vấn để không phải là bạn đã làm được những gì, mà điều quan trọng là bạn đã chọn lựa gì từ những vấn đề đó.

4. Bí quyết để tiến lên phía trước không phải là việc bạn sửa chửa sai lầm và đấu tranh với quá khứ, mà ở việc bạn xây dựng và phát triển những cái mới cho tương lai.

5. Thậm chí ngay cả khi bạn có đủ lý do chính đáng để giận dữ hoặc căm ghét một điều gì đó, đừng làm như vậy! Hãy chuyển hóa năng lượng của bạn thành ý nghĩ và hành động tích cực cho cuộc sống của bạn.

6. Thế giới của bạn có thể thay đổi hoàn toàn so với thế giới mà bạn đã sống vài tháng trước đó, chỉ cần bạn luôn có thái độ hướng tới tương lai.
cà phê
7. Hoàn cảnh không thể quyết định tính cách của bạn. Chính con người bạn mới quyết định tính cách của bạn. Hãy dừng lại một giây để suy nghĩ xem bạn thực sự là người như thế nào và biến suy nghĩ thành hành động thực tế.

8. Cuộc sống không nợ bạn bất cứ thứ gì, bởi bạn hoàn toàn có thể có được mọi thứ mà mình muốn. Thứ duy nhất mà bạn nợ chính là bản thân bạn đã nỗ lực hết mình cho tương lai hay chưa mà thôi.

9. Cuộc sống không phải là nơi để bạn chần chừ. Đừng lãng phí thời gian mơ ước những thứ “tốt hơn” so với ban đầu; thay vào đó hãy dùng thời gian quý báu để bắt tay vào thực hiện những việc mà bạn mơ ước.

10. Hãy khiêm tốn và ham học hỏi. Thế giới thực tế rộng lớn hơn rất nhiều so với cách mà bạn vẫn nhìn nhận về thế giới. Ở thế giới rộng lớn đó luôn có chỗ dành cho những ý tưởng mới, bước đi mới và thậm chí cả sự khởi đầu mới.
longking1
Giờ đây, tôi có thể nói với bạn rằng, bí mật của hạnh phúc chính là tập trung vào sự bắt đầu, chứ không phải kết thúc. Rất nhiều người nói rằng họ muốn có một cuộc sống mới, nhưng lại không sẵn sàng thay đổi, còn bạn thì sao?

Chia sẻ bài viết