Rang Gia Công Cà Phê Tại Tp. Hồ Chí Minh

Rang Gia Công Cà Phê Tại Tp. Hồ Chí Minh

ang gia công cà phê giá rẻ tại Tp. HCM chất lượng uy tín hàng đầu. Với mục đích cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành tốt cho đối tác, công ty, cơ sở cà phê. Nhằm phân phối lại thị trường trong nước và xuất khẩu. LONG KING COFFEE chắc chắn đáp ứng tốt nhất, làm hài lòng những yêu cầu của đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

1. Máy rang gia công cà phê công suất lớn để nhận rang gia công cà phê giá rẻ
Máy rang cà phê 1 mẻ từ 60 – 120 kg. Đáp ứng tốt những đơn hàng lớn, giá trị cao. Ngoài những yêu cầu cơ bản, ví dụ như màu sắc hạt cà phê khi rang phải đều, không bị cháy khét. Nếu đối tác yêu cầu thêm như cách tẩm ướp, nhiệt độ rang, cách xử lý sau khi rang, quy cách đóng gói…, hãy mạnh dạn trao đổi để chúng tôi hiểu rõ.

takeaway2. Chi phí rẻ khi nhận rang gia công cà phê giá rẻ
Khi rang gia công số lượng lớn, những định phí sẽ được lược bỏ, chi phí sẽ tối ưu hơn. Nếu đối tác muốn chi phí rang rẻ hãy trao đổi chi tiết về số lượng với chúng tôi. Ngoài ra, tại nhà máy của chúng tôi, có rất nhiều loại cà phê nhân giá tốt. Nguồn hàng chất lượng từ các vùng đất tuyệt vời như Buôn Mê, Đà Lạt, Lâm Đồng luôn có sẵn.

Thiết kế không tên (3)3. Tinh thần trách nhiệm của LONG KING COFFEE – đơn vị nhận rang gia công cà phê giá rẻ tại Tp. HCM
Chúng tôi luôn cởi mở, nhiệt tình gỡ rối những vấn đề khó khăn của đối tác. Chỉ cần đối tác muốn hợp tác, Long King Coffee chắc chắn sẽ làm hài lòng tốt những yêu cầu.

Chúng tôi luôn bùng cháy ngọn lửa tinh thần phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngấm vào máu từ khi khởi nghiệp đến tận hôm nay và mai sau. Long King Coffee cam kết làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

coffee takeaway

Chia sẻ bài viết