MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ HÚT KHÁCH NHẤT HIỆN NAY

MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ HÚT KHÁCH NHẤT HIỆN NAY

Chỉ với một chiếc xe di động, hoặc vài ba bộ bàn ghế ở vỉa hè thành quán cà phê… nhưng cũng có khi được đặt thành một hệ thống sang trọng trong các khu chung cư, khách sạn cao cấp. Hiện nay, thực khách thưởng thức cà phê ngày càng khó tính. Họ không chỉ đến để uống cà phê mà còn thưởng thức vẻ đẹp của quán. Chính vì vậy chủ quán phải thiết kế thật độc đáo và thu hút. LONG KING COFFEE xin giới thiệu với bạn các mô hình kinh doanh quán cà phê hút khách nhất hiện nay.

MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ TAKE AWAY
Mô hình kinh doanh quán cà phê mang đi – cà phê dành cho thời đại của sự bận rộn rất được khách hàng lựa chọn.
Cà phê mang đi ( take away) đã có trên thế giới mấy chục năm nay, Take away nhận được sự chào đón nồng nhiệt của giới trẻ. Đến năm 2012, cà phê mang đi đã trở thành trào lưu lớn. Sự tiện lợi, nhanh gọn và hiện đại chính là điểm thu hút của loại hình này

mô hình kinh doanh quán cà phê hút khách hiện nay

kinh doanh cà phê take away

Khách hàng mục tiêu của các quán cà phê take away là học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Địa điểm kinh doanh hợp lý chính là trường học, công sở, thương mại, nơi có nhiều khách nước ngoài,…

Mô hình kinh doanh cà phê này có ưu điểm là vốn đầu tư và diện tích nhỏ. Bạn chỉ cần có một diện tích để pha chế cà phê hoặc đơn giản là một chiếc xe đẩy vì khách hàng không uống tại cửa hàng. Nếu kinh doanh tốt, sau 3 tháng bạn sẽ lấy lại vốn.

KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ THEO CHỦ ĐỀ
Chọn mô hình kinh doanh quán cà phê hút khách nhất theo “chủ đề” thể hiện chất riêng cho quán cà phê của bạn. với mô hình này, phong cách của quán sẽ mang đậm dấu ấn của người chủ. Nhiều quán cà phê với phong cách đặc sắc ra đời như: cà phê hoa, cà phê sách, cà phê ảo thuật, cà phê mèo,…. Khách hàng đến với quán là những người có cùng sở thích. Loại hình này cũng thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ. Họ đến đây để check – in, khoe hình trên mạng xã hội. Một quán cà phê độc đáo sẽ được khách hàng quảng bá miễn phí. Như vậy việc chọn địa điểm và quảng cáo là cực kì quan trọng. Đầu tư cho quảng cáo, khách hàng sẽ biết đến bạn.

mô hình kinh doanh quán cà phê hút khách

kinh doanh quán cà phê

CÀ PHÊ 24/24H
Đây là mô hình quán cà phê đặc biệt dành cho những người không ngủ. Đúng như tên gọi, cà phê thức sẽ không có thời gian đóng cửa. Quán sẽ được mở 24/24h. Đây chính là điểm khác biệt thu hút khách hàng. Khi các quán khác đã đóng cửa, cửa hàng của bạn sẽ trở nên độc nhất vô nhị.

Đối tượng khách hàng cho quán cà phê thức là những người làm việc xuyên đêm hay cần yên tĩnh để sáng tạo. Hãy để cho họ một không gian yên tĩnh và thoải mái nhất. Quán cà phê của bạn sẽ được ghi điểm đấy.

Hiện nay, mô hình kinh doanh quán cà phê hút khách nhất kiểu thức còn khá ít. Nhiều người lo ngại rằng không đủ năng lực để mở quán 24/24. Hãy thử sức với cái mới. Mô hình này rất tiềm năng, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Có thể bạn sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng đấy.

mô hình kinh doanh quán cà phê hút khách

kinh doanh quán cà phê 24/24h

KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU
Mô hình kinh doanh quán cà phê hút khách nhất theo hình thức cà phê mang thương hiệu của những quán cà phê thương hiệu uy tín, chất lượng cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn đang có ý định kinh doanh mở quán cà phê.
Để xây dựng được một thương hiệu quán cà phê uy tín không phải điều đơn giản, bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và tiền của để có được. Nhiều doanh nhân đã phải mất hàng chục năm để xây dựng thương hiệu của mình. Nếu bạn lựa chọn việc kinh doanh nhượng quyền quán cà phê, mức độ an toàn của bạn khá cao.

mô hình kinh doanh quán cà phê hút khách

kinh doanh quán cà phê

Nếu bạn có đam mê với cà phê và muốn tự mình làm chủ, muốn có mô hình kinh doanh quán cà hút khách nhất thì  đừng ngần hại. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975457168 để được tư vấn về việc kinh doanh mô hình quán cà phê, hoặc truy cập website longking.com.vn để được thử miễn phí các loại cà phê nguyên chất với nhiều gu cà phê độc lạ.

Chia sẻ bài viết