CÁCH PHA CÀ PHÊ NGON TẠI NHÀ

CÁCH PHA CÀ PHÊ NGON TẠI NHÀ

Mỗi sáng được thưởng thức một ly cà phê thơm ngon chuẩn Gu do chính mình pha chế tại nhà thì quá tuyệt vời, để được vậy Bạn phải chọn được loại Cà Phê Chuẩn Gu và pha chế đúng cách nhé:
🔆 B1: Chuẩn bị Phin pha: để đảm bảo phin luôn được sạch sẽ và không có vi khuẩn sinh sống, bạn nên sử dụng nước sôi tráng qua toàn bộ bề mặt của phin.
🔆B2: đây là công đoạn vô cùng quan trọng và sẽ là điều kiện tiên quyết để quyết định hương vị thật sự của ly cà phê.
👉Ở bước này, bạn cần đổ đầy ½ phin cà phê bằng bột cà phê nguyên chất. Sau đó, dùng tay ấn nhẹ nắp đậy phin cà phê xuống để nén cà phê được chặt hơn.
👉Tuy nhiên, bạn không nên nén quá chặt, nếu không, khi cho nước vào trong, nước sẽ không thể thẩm thấu hết lớp cà phê nên cà phê sẽ bị khét.
1🔆 B3: hãy cho 1 ít nước nóng vào phin cà phê để làm cho bột cà phê được nở ra. Hãy chờ đợi khoảng 2 phút và cho thêm nước vào khoảng 2/3 phin cà phê và tiếp tục chờ đợi.
🔆 B4: Khi phin cà phê đã giúp bạn lọc xong, để tăng hương vị đậm và cùng mùi hương quyến rũ của cà phê, bạn nên bỏ thêm một chút tinh bột muối.
🔆 B5: Thêm đường hoặc sữa đặc hợp với khẩu vị uống ngọt của mình. Cuối cùng, bạn chỉ cần thêm đá lạnh vào và thưởng thức ly cà phê siêu ngon tại nhà rồi.
💚Với mong muốn nhà nhà được uống Cà Phê Nguyên Chất Chuẩn Gu, Mỗi sản phẩm của Chúng Tôi luôn được chọn lọc, rang xay từ tâm và đóng gói cẩn thận từ nhà máy để trao đến tận tay khách hàng thân yêu của mình. Chúng tôi, không có gì cho bạn ngoài tặng bạn: “Năng lượng và sức khỏe” trong mùa dịch này.
🤝 Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công Ty. Mến chúc Quý khách hàng sức khỏe, bình an và an toàn trong đại dịch!
******************************
HÃY INBOX CHO CHÚNG TÔI NGAY, KHI BẠN CẦN TƯ VẤN!
🏠 𝐑𝐚𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐂𝐚̀ 𝐏𝐡𝐞̂ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 – 𝐂𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐆𝐮 𝐂𝐚̀ 𝐏𝐡𝐞̂ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭.
🏠 Liên hệ: Công Ty LONG KING – 279 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, HCM

Chia sẻ bài viết